Thành tích và sự ghi nhận

Thành tích và sự ghi nhận
Với tầm nhìn và chiến lược đúng đắn trong quá trình quản lý Dự án, nguồn nhân lực đã có nhiều kinh nghiệm, nhạy bén trong điều hành, quản lý, biết phát huy sức mạnh tập thể và tinh thần đoàn kết nội bộ, Công ty GSC đã có những bước phát triển nhanh và bền vững.

Năm 2005, với số lượng CBCNV ban đầu là 17 người, đến nay đội ngũ CBCNV công ty đã tăng lên hàng trăm người. vốn điều lệ ban đầu của Công ty là 300 tỷ đồng đến nay đã là 600 tỷ đồng, Tổng tài sản từ những con số 0 đến nay đã gần 2000 tỷ đồng. Doanh thu và lợi nhuận trước thuế mỗi năm một tăng, Công ty GSC vừa tăng trưởng nhanh vừa thực hiện quản lý rủi ro hiệu quả.

Trải qua những khó khăn khắc nghiệt của thời tiết, những biến động của nền kinh tế thế giới cũng như các biến động của giá cả nguyên, nhiên vật liệu là những thách thức khắc nghiệt đối với một đơn vị mới được thành lập. Việc xây dựng thành công Nhà máy Thủy điện Sông Côn 2 đã chứng tỏ tập thể Công ty GSC đã lớn mạnh, đủ sức vượt qua mọi trở ngại khó khăn, phát triển an toàn, bền vững, hiệu quả, vững bước trên con đường thực hiện các Dự án tiếp theo.

Năm 2009, đơn vị được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng danh hiệu đơn vị dẫn đầu khối công nghiệp dịch vụ.

Tính chuyên nghiệp: Công ty GSC hoạt động theo phương thức đầu tư, quản lý tập trung và đưa ra các quyết định nhanh chóng và chính xác. Trong quá trình đầu tư xây dựng các Dự án, Công ty luôn tạo ra một môi trường hoạt động mang tính học hỏi, chia sẻ và phát triển tư duy.

 
 
Những tin khác
Lượt truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay824
  • Tháng hiện tại57,857
  • Tổng lượt truy cập502,079
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây